Phân tích và tìm kiếm driver cho máy tính trực tuyến


My-Config.com

là một dịch vụ trực tuyến được xem là tuyệt vời nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực phân tích, đánh giá và kiểm tra các phiên bản cập nhật mới nhất cho cả phần cứng lẫn phần mềm có trong máy tính của bạn.

Để sử dụng dịch vụ, click hình để bạn truy cập vào trang web.

Tại giao diện trang web, bạn nhấp vào nút Run the detection trong tab Start the detection để bắt đầu cho tiện ích làm việc. Tuy nhiên, trước khi kiểm tra nếu như trình duyệt của bạn chưa được cài đặt plugin hỗ trợ thì bạn cần tải và cài đặt một plugin vào trong trình duyệt tại trang web cung cấp plugin dưới dạng ActiveX của trang web.

Sau khi chương trình chạy, quá trình kiểm tra hệ thống của bạn hoàn tất, danh sách tất cả những thông tin về hệ thống của bạn sẽ được hiển thị trên giao diện chính của trang web.

Bạn có thể xem một cách tổng quan hay chi tiết từng nhóm của PC như: thông tin hệ thống, bo mạch, các kết nối USD/Fireware, ổ cứng, card đồ họa, kết nối mạng,… thông qua các tab tương ứng được bố trí ở cột phía trái trình duyệt.

Khi tiến trình kiểm tra hệ thống hoàn tất, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc tìm kiếm liên kết để tải các driver mới nhất cho phần mềm hay phần cứng có trong máy của bạn.

Bạn chỉ cần nhấp vào tab Find the drivers trên giao diện làm việc chính và chọn Find để bắt đầu tiến trình tìm kiếm các driver cho hệ thống của bạn.

Lúc này, một danh sách liên kết các download sẽ hiện ra bên cạnh những phần mềm hay phần cứng cần cập nhật driver để bạn tải về máy và cài đặt. Các driver này được cung cấp từ trang web cung cấp driver nổi tiếng là Touslesdrivers nên bạn có thể yên tâm về tính an toàn của chúng.

Thay lời muốn nói

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s