PC TOOLS đã đến đất Việt


Phần mềm an ninh mạng đang Hot!

Ngoài những tính năng security soft họ còn có một số Utility khác họ có cho free rất nhiều, và cho dùng thử.

Các bạn ghé trang  http://www.pctools.com đi.

Mình muốn giới thiệu với các bạn một trong số những tiện ích đó.

PC Tools Registry Mechanic ™ Registry Cleaner

Một cách dễ dàng sử dụng đăng ký sạch để tăng tốc độ máy tính của bạn

Registry Mechanic cung cấp dễ dàng sử dụng các công cụ tối ưu hóa để tăng tốc độ và cải thiện sự ổn định của Windows ® 7, Windows Vista ®, hoặc máy tính Windows XP của bạn. Bất kể trình độ chuyên môn của bạn, Registry Mechanic một cách an toàn làm sạch, sửa chữa, và tối ưu hóa các đăng ký và tự động sao lưu những thay đổi cho việc phục hồi trong tương lai. Bây giờ bao gồm các công cụ cần thiết để khắc phục lỗ hổng bảo mật của Windows. Xóa vĩnh viễn các hoạt động Internet của bạn, tập tin cá nhân, và không gian trống để giữ cho thông tin của bạn tránh khỏi cặp mắt tò mò.

một số tiện ích của PC TOOLS

1/ Spyware Doctor with AntiVirus $39.99  có cho dùng thử.

Spyware Doctor với AntiVirus kết hợp hai động cơ mạnh mẽ để phát hiện và loại bỏ mối đe dọa chưa nhanh hơn.

  • Antivirus bảo vệ chống lại các mối đe dọa máy tính độc hại.
  • Antispyware ngăn chặn thông tin, đánh cắp nhận dạng.

Nó bảo vệ máy tính của bạn chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại với nhiều lớp bảo vệ bằng cách sử dụng bảo vệ chủ động, phản ứng và tự động để ngăn chặn các mối đe dọa ở mỗi điểm nhập cảnh. Bây giờ bao gồm bộ nhớ quét, hồ sơ hành vi, và thẻ báo cáo để cung cấp bảo vệ up-to-date và theo dõi tình trạng cho máy tính của bạn.

2/PC Tools AntiVirus Free

Cơ bản miễn phí antivirus bảo vệ chống lại virus được biết đến và m alware.

Với PC Tools AntiVirus Free, bạn được bảo vệ chống lại các mối đe dọa không gian mạng cơ bản cố gắng để truy cập vào máy tính của bạn. Không có nguy cơ trực tuyến sẽ không có bảo vệ. Nguy hiểm bao gồm hợp đồng phần mềm độc hại hoặc nhận được danh tính của bạn bị đánh cắp – Tải về PC Tools phần mềm ngày hôm nay để bảo vệ nâng cao!

Nếu máy tính của bạn bị nhiễm, virus có thể cố gắng lây lan đến bạn bè, gia đình và các cộng sự của mình bằng cách truy cập vào địa chỉ liên lạc email của bạn và các máy tính khác trong mạng của bạn. Một virus máy tính cũng có thể tạo ra một backdoor, cho phép hacker truy cập các tập tin trên máy tính của bạn, khởi động các cuộc tấn công chống lại các máy tính khác hoặc các trang web, hoặc gửi spam email.

Tải PC Tools AntiVirus Free cung cấp chống virus cơ bản và bảo vệ chống spyware, với Smart Updates để giữ cho máy tính của bạn an toàn, tin Guard ™ cung cấp bảo vệ thời gian thực và bảo vệ Email để bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và phần mềm gián điệp được gửi qua email. PC Tools AntiVirus Free đã được tạo ra bởi các nhà sản xuất đã giành giải thưởng Spyware Doctor, một sản phẩm đáng tin cậy được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới.

Chúc các bạn vui!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: